Lan tỏa yêu thương
“Click yêu thương” còn rút ngắn khoảng cách giữa bố mẹ và ông bà ở quê. Chưa bao giờ, việc chuyển – nhận lại nhanh chóng và dễ dàng như thế. Cho đến bây giờ, mẹ con vẫn luôn muốn tự tay “Click yêu thương”, không quên đi kèm những nội dung nhắn nhủ chuyển tới ông bà. Bà nội vẫn nửa đùa nửa thật: “Cha bố anh, lo để dành cho tương lai sau này, chứ 2 ông bà có lương hưu rồi. Ấy nhưng mà.. lâu lâu có tít tít vô máy cũng…thú vị nhỉ!”
Con gái! Với người thân, yêu thương là việc cần thiết, nhưng với người không quen biết, con cũng hãy mở rộng lòng hơn. Như bố mẹ đã không ngần ngại trao “click yêu thương” cho một em bé sinh ra trong một tai nạn, ngay khi chào đời, em ấy đã mất mẹ, và mất đi cả đôi chân. Không chỉ bố mẹ, còn rất nhiều các cô chú khác cũng đã dùng “click yêu thương” để gây Quỹ, bất kể xa hay gần, chỉ cần có tấm lòng, bố mẹ và các cô chú đã giúp cho những em bé sơ sinh bị bỏ rơi có nơi nương tựa trong chùa, hay những bạn nhỏ bị bệnh nan y đang chờ đợi một phép màu diệu kỳ chỉ vì bố mẹ bạn ấy không đủ tiền để chạy chữa…..
Con đừng nghĩ rằng, khi san sẻ là mất đi một phần những gì mình đang có, mà ngay lúc con cho đi, là con sẽ nhận được hơi ấm lan toả khắp trái tim mình. Một hành động nhỏ của con sẽ sưởi ấm cho biết bao con tim khác. Giúp người, chính là giúp mình hoàn thiện hơn nhân cách sống, con gái ạ!